Skip to main content

อัพเดท "ทิศทางการทำงานของบีม" ล่าสุด

บนเส้นทางการศึกษาและทดลองรักษาสิวด้วยตัวเอง ด้วยหลักและวิธีธรรมชาติ รื้อปัญหาจากระบบภายใน ค้นหาที่ต้นเหตุแท้จริงของสิวผ่านมา 9 ปี เข้าปีที่ 10 (พ.ศ. 2552 - 2562) บีมค้นพบทางออกของสิวหายขาดสำหรับตัวเองแล้ว คือ ฝึกฝนและใช้ชีวิตด้วยเสียงหัวเราะ ผ่านการฝึกฝนโยคะหัวเราะ เคลียร์ทุกสิ่งที่ติดขัดในตัวเองในทุกระดับด้วย "เสียงหัวเราะ" ที่ได้เรียนมาจากคอร์สผู้นำโยคะหัวเราะนานาชาติของครูเก๋ วรารักษ์ สู่โนนทอง จึงมาถึงจุดที่ "จบการศึกษาทดลองเรื่องสิว" เหลือแต่งาน "เรียบเรียงหนังสือและคู่มือสำหรับการรักษาสิวด้วยตัวเอง" เท่านั้น ถนนเส้นใหม่ที่กำลังทดลองเดินไป คือ เส้นทางแห่งเสียงหัวเราะ ที่ได้เคยเปลี่ยนชีวิตของครูเก๋มาอย่างมหัศจรรย์ ทั้งสุขภาพและชีวิตทุก ๆ ด้าน บีมต้องการทดลองใช้ชีวิตบนถนนเส้นใหม่นี้ เพื่อแก้โจทย์ใหม่ ๆ ของชีวิต เพื่อการเติบโตที่มากขึ้นค่ะ จึงต้องประกาศทิศทางการทำงานไว้ให้ผู้ติดตามเข้าใจง่าย ๆ ดังนี้

  1. งานด้านสิว - จะยังคงมีร้านสิวซีเคร็ตจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่บีมแนะนำ พร้อมสูตรการใช้ คู่มือกู้ผิวด้วยตัวเองเบื้องต้นในช่วง 3 เดือนที่ให้โหลดกันฟรี และ ใช้ได้ผลจริง เข้าใจจบในตัว โดยจะใช้เฟสบุ๊ค www.facebook.com/siwsecretshop เป็นส่วนอัพเดทหลัก และสื่อสารกับกลุ่มลูกค้าที่ Line@ เป็นหลักค่ะ http://line.me/ti/p/@siwsecretshop และหลังจากตกผลึกในการนำโยคะหัวเราะมาแก้ปัญหาสำหรับคนที่เป็นสิวแล้ว จะแจ้งการทำ Laughter Club ที่ http://beamslaughterjourney.com ค่ะ และดูแลโครงการที่มีลูกศิษย์ที่ต้องการดูแลเพื่อน ๆ ที่เป็นสิวให้เดินได้ถูกทางและประสบความสำเร็จตามที่เขาตั้งใจค่ะ ก็จะเป็นกลุ่มที่มาเรียนกับบีมและไปสร้างแรงบันดาลใจต่อให้เพื่อน ๆ และแนะนำวิธีรักษาสิวของเขาเองตามแนวธรรมชาติ และวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ของร้านตามสูตรที่ถูกต้องได้ โดยกระจายไปในภาคอื่น ๆ เพื่อให้เป็นเครือข่ายที่ดูแลได้ทั่วถึงมากขึ้นค่ะ
  2. โยคะหัวเราะ - คือ เส้นทางใหม่ที่เลือกเดิน ซึ่งได้ค้นพบเบื้องต้นแล้วว่า ช่วยปลดล็อคในระดับความตึงเครียดฝังลึกในร่างกายและจิตใต้สำนึกได้จริง ๆ และยังสลายพลังลบ ๆ ได้ในตอนเช้าของแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ มันเทคนิคที่ง่ายแต่ได้ผลดีมาก ๆ ให้ผลชัดเจน รวดเร็ว แตกต่างจากทุกวิธีเคลียร์พลังงานและจิตใต้สำนึกที่เคยทำมาทั้งหมด กระแทกตรง ๆ แรง ๆ ซึ่งส่วนตัวบีมได้รับการเคลียร์ "หินโสโครก" ติดแน่นในกายและจิตผ่านเครื่องมือทางการบำบัดและจิตวิทยาของครูเก๋มาด้วยค่ะ (เพราะมีพลังงานลบสะสมมาก) พอมาทำโยคะหัวเราะก็ส่งเสริมกันได้ดีมาก ๆ และเห็นเพื่อนในคอร์ส แม้จะมาครั้งแรก ไม่เคยบำบัดกันมาก่อน ก็เห็นผลชัด ตรง เร็ว ดีกันทุกคน จึงทำให้เชื่อมั่นว่า มันคือ หนทางสู่ความสุขที่แท้จริงบนโลกที่วุ่นวาย ซับซ้อน และเยอะ ได้แน่นอน อย่างน้อยก็เป็นเครื่องมือปลดแอกตัวเราจากสิ่งแวดล้อมที่ยุ่งเหยิงได้จริงค่ะ ซึ่งบีมจะทำบันทึกของตัวเองที่ http://beamslaughterjourney.com
  3. งานใหม่ - บีมต้องการทำงานที่ตรงกับความสามารถของตัวเอง คือ การเขียน การสรุป การถ่ายทอด ผ่านรูปแบบการใช้ภาษา โดยเฉพาะอย่างยิ่งการอ่านและการเขียน เป็นงานที่บีมรักมาก รองลงมาก็จะเป็นงานถ่ายทอดด้วยภาพและวิดีโอ หรือการวาดภาพแบบต่าง ๆ และงานศิลปะค่ะ บีมกำลังพยายามเคลียร์ทุกสิ่งเพื่อให้ได้มีโอกาสทำงานในส่วนนี้มากขึ้นค่ะ รวมไปถึงความท้าทายใหม่ ๆ งานใหม่ ๆ ที่ต้องใช้ทักษะพิเศษนี้ในการสร้างสรรค์ผลงาน บีมกำลังตั้งเข็มทิศเดินไปในเส้นทางนี้ค่ะ หรือทดลองทำธุรกิจใหม่ ๆ ที่บีมสนใจ เช่น การรักษาสิ่งแวดล้อม การศึกษา การพัฒนาเด็ก เป็นต้น โดยตั้งเป้าหมายเป็น Social Enterprise ค่ะ คือ ธุรกิจเพื่อสังคม
นี่เป็นทิศทางการทำงานของบีมตั้งแต่เดือนมีนาคม 2562 เป็นต้นไปค่ะ

แจ้งเปลี่ยนบล็อกที่ใช้


และหลังจากนี้ จะเปลี่ยนไป Active ที่บล็อกนี้แทนนะคะ http://beamslaughterjourney.com ด้วยเหตุผลหลัก คือ ตัว platform ที่บีมใช้เขียนบล็อกนี้ คือ blogger มีการปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นและติดต่อซัพพอร์ตไม่ได้ ทำให้บีมไม่สามารถปรับแต่งเนื้อหาและธีมไปตามที่ตัวเองต้องการเหมือนแต่ก่อนได้ค่ะ ซึ่งบล็อก http://beamslaughterjourney.com ใช้ platform ของ wordpress ซึ่งทันสมัยและง่ายกว่ามากในการปรับแต่งและอัพเดทค่ะ

ขอบคุณสำหรับการติดตาม มิตรภาพ และกำลังใจที่มีให้กันเสมอมาค่ะ

ขอให้ทุกคนมีความสุขและเสียงหัวเราะมาก ๆ ค่ะ

บีม

Comments